Trong Tiệm Nails Của Bạn Bán Gì?

Chúng tôi xin gởi đến bạn một câu hỏi “Trong Tiệm Nails, Tiệm Tóc, Tiệm Massage, Thẩm Mỹ Bán Gì?”

Ai trả lời đúng nhất, chính xác nhất sẽ được SBS gởi tặng 1 cuốn sách 111 Kế Phát Triển Tiệm Nails (trị giá $600)

Cuộc chơi này sẽ chấm dứt ngày 31 tháng 3 năm 2012.

Cách trả lời bằng cách viết comment của bạn. Bạn có thể viết ngắn, viết dài, (nhưng dừng dài quá hén) tùy ý bạn. Bạn cũng có thể trả lời bằng tiếng Anh hay tiếng Việt.

LƯU Ý 1: Khi bạn trả lời câu hỏi bạn nhớ điền email nào mà chúng tôi có thể gởi email đến bạn trong trường hợp bạn là người thắng giải.

LƯU Ý  2: Email này chúng tôi chỉ dùng để liên lạc với bạn để bạn nhận giải thưởng mà thôi. Nếu bạn muốn nhận tin tức, tài liệu khác từ SBS, bạn phải đăng ký nhận email từ chúng tôi.

Hint 1:

Làm sao để  trả lời câu hỏi?

Ở gần cuối trang, bạn sẽ thấy phần “Leave a Reply”, ngay bên dưới bạn điền tên trong hộp Name, và địa chỉ email trong hộp Mail.

Nếu bạn có website thì điền địa chỉ website của bạn, không có thì bỏ trống.

Sau cùng, bạn điền câu trả lời. Nếu trả lời bằng tiếng Việt, xin bạn nhớ bỏ dấu cho dễ đọc. Rồi bấm “Submit Comment” ở bên dưới, thế là xong.

Đồng thời cũng mong các bạn mời bạn bè, người thân cùng tham dự cho hào hứng. Người không làm nghề nails cũng có thể tham gia. Mục đích chính của cuộc thi là để có nhiều ý kiến khác nhau, ngay cả những người không làm nghề nails làm gợi ý để các bạn có thể phát huy tiệm nails của mình. Chúc bạn may mắn.

Mời bạn bè tham gia, thật dễ dàng, bạn bấm vào chữ Email ngay bên dưới, điền địa chỉ email của người nhận, điền tên bạn, và địa chỉ email của bạn, rồi bấm “Send Email” thế là xong. Nếu bạn có Facebook, bạn cũng có thể share bài này trên Facebook của bạn.

Cuộc chơi đã kết thúc, Câu trả lời nằm trong bài “Tiệm Nails Bán Gì? Vấn Đề 4 Trong Tiệm Nails”

Chúng tôi xin thành thật cảm ơn các bạn đã tham gia thật hào hứng đầy thú vị. Tất cả mọi ý kiến đóng góp của các bạn chắc chắn sẽ giúp được rất nhiều bạn đồng nghiệp khác.

Tuy không có câu trả lời đúng chính xác, nhưng cũng có rất nhiều các bạn trả lời gần tới.

Đúng chúng ta bán gì khách hàng cần, nhưng để bán được món hàng khách hàng cần chúng ta phải làm nhiều hơn trong việc quảng bá, truyền đạt thông tin của tiệm vào tâm trí khách hàng thì mới có thể bán được.

Vì không có câu trả lời chính xác, nên chúng tôi đã quyết định trao giải thưởng bằng cách rút tham. Đưa tên của những bạn trả lời gần chính xác vào rút thăm.

Người may mắn trúng thưởng đó là……..

……

NGO QUANG DIEN.

Chúc mừng bạn DIEN…. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng email để xin địa chỉ của bạn để chúng tôi gởi sách.

Và thêm một câu hỏi nữa? Các bạn có muốn có các cuộc thi đố vui như thế này tiếp tục trong tương lai không? (À, xin lỗi, câu này không có giải thưởng) mời bạn góp ý.